NOSTALGIA – Garnet Crow

Nostalagia

Trình bày: GARNET CROW

Nostalgia - Garnet Crow [ConanVN Fansub]

th_hjj Timer: Kehy
th_hjj Translator: Ayame
th_hjj Editor: Kehy
th_hjj Kara-fxer: Kehy
th_hjj Encoder: Shin Shi
th_hjj Uploader: Upload Team

_142

MediaFire SD :: HD | Mega | Picasa | Nhaccuatui

th_hjj Đôi lời của Kehy:

Ngày hôm nay, tôi xin giới thiệu với các bạn một PV của nhóm Garnet Crow. Có thể nói đây là PV cuối cùng của nhóm. Tôi muốn xem đây là một kỷ niệm đẹp và tuyệt vời nhất đối với những ai đã, đang là fan hâm mộ của bộ Anime Detective Conan và của nhóm nhạc Garnet Crow này. Mong rằng mọi người sẽ nhớ mãi một kỷ niệm đẹp với Garnet Crow vì những gì họ đã mang lại cho chúng ta và luôn luôn ủng hộ họ trong khoảng thời gian sắp tới, trong tương lai và có thể sẽ là mãi mãi, nếu như họ đã để lại trong tim và tâm trí bạn, một dấu ấn khó phai.

Về lời bài hát, chỉ có 13 câu vẻn vẹn. Nhưng công việc hiệu chỉnh thời gian và dịch thuật lại vô cùng gian nan và vất vả. Hàm ý của bài hát này không đơn giản như vẻ bề ngoài từng câu văn của nó mà ẩn rất sâu vào cảm nhận của mọi người. Nếu có thời gian, bạn hãy thử suy nghĩ xem bài hát nói muốn nói điều gì nhé, biết đâu trước khi tan rã, Garnet Crow vẫn kịp gửi đến cho chúng ta một thông điệp nhỏ và vô tình cướp đi trái tim của những ai dạt dào cảm xúc thì sao?

Cuối lời, xin cảm ơn bạn Ayame đã giúp mình rất nhiều trong việc dịch thật hoàn chỉnh và sạch sẽ, trơn tru toàn bộ bài hát từ tiếng Nhật sang tiếng Việt (và thức ròng mấy đêm tới tận 2 giờ sáng để chỉnh đi chỉnh lại bản dịch với mình), xin cảm ơn các bạn trong nhóm đã Upload bài hát này lên những host khác nhau và cảm ơn một sự đặc ân lớn của nhóm đã giúp mình gửi bài hát này đến với tất cả mọi người. Và quan trọng nhất, cảm ơn mọi người đã chịu khó ngồi đọc những dòng suy nghĩ dài dòng của mình. Chúc mọi người vui vẻ nhé! (*cảm nhận của người duyệt bài* sao nghe cứ như là phát biểu khi lên nhận giải vậy :D)

Advertisements

4 thoughts on “NOSTALGIA – Garnet Crow

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s